Nhà điều hành dự án The Global City

Nhà điều hành dự án The Global City là một trong những hạng mục của dự án được hoàn thành sớm trước nhất và thiết kế cũng được tung ra đầu tiên. Thông qua căn nhà này sẽ có chỗ để khách hàng đến tham quan dự án, có một nơi ấm cúng và sang trọng để nghỉ ngơi, thư giãn, xem sa bàn, nghe và nhìn nhiều thông tin liên quan đến dự án, gặp gỡ chuyên viên tư vấn, đại diện chủ đầu tư, tham dự các sự kiện, hay đơn giản là uống một tách cafe tại Coffee Terrace và phóng tầm nhìn xuống dòng kênh xanh mát.

Nhà điều hành dự án The Global City

Tại khu vực Nhà điều hành dự án The Global City được thiết kế sẽ có các phân khu chức năng như sau:

 • Cổng ra vào.
 • Cafe trên tầng.
 • Khu vực cafe trong nhà.
 • Khu tiếp tân.
 • Phòng dạ tiệc rộng 500 chỗ ngồi với sân khấu rộng đến 606m2.
 • Phòng chơi trẻ em trong nhà.
 • Khu vực kế toán.
 • Khu vực triễn lãm (dành để bàn ghế, tranh ảnh, video và các tư liệu khác liên quan đến dự án).
 • Đường đi bộ.
 • Khu vực tiểu cảnh nước.
 • Cây xanh rất nhiều giúp điều hòa không khí và tạo vẻ mỹ quan cho khu nhà điều hành.
 • Con kênh xanh mát nằm ở cạnh bên đem lại view đẹp cho quán cafe trên mái và điều hòa không khí.

Nhà điều hành dự án The Global City

Màu sắc trung tính và tươi sáng được sử dụng triệt để tại Nhà điều hành dự án The Global City: xám, trắng, nâu, kem,… Sa bàn lớn và nhỏ được đặt ở vị trí trung tâm. Chất liệu gỗ và nhiều nhiều vật liệu tối tân. Bàn ghế kiểu dáng nhẹ nhàng, hiện đại, tạo nên sự thoải mái cho khách hàng,… Khu vực bên trong được ốp gỗ tạo nên sự ấm cúng và thân thiện với môi trường. Những đường kẻ sọc tạo nên không gian rộng rãi về thị giác. Dàn đèn chùm khổng lồ với hình dáng kì lạ, phức tạp dường như là đối trọng của tất cả những gì đơn giản ở bên dưới. Đằng xa kia là cửa kính full tuyệt đẹp, phóng tầm nhìn ra bên ngoài là cây xanh, trời trong, nắng ấm.

Nhà điều hành dự án The Global City

Khu vực sa bàn nhìn cận cảnh trông khá sang trọng, trông như những đóa hoa nở từ mặt đất, mang màu trắng tinh khiết và vô cùng sang trọng.

Nhà điều hành dự án The Global City

Phối cảnh nhà điều hành dự án The Global City nhìn từ phía dòng kênh. Mái nhà bằng nhưng được cách điệu với những đường cong uốn lượn mềm mại và dịu dàng. Những cây cột tròn, những thanh gỗ tạo điểm nhấn. Đặc biệt, các mảng kính to càng tạo nên vẻ sang trọng và quý phái cho khu nhà. Tất cả hấp dẫn người bên ngoài ngay từ bên ngoài.

Nhà điều hành dự án The Global City

Một khu tổ chức tiệc mở hoành tráng, với sân khấu rộng hơn 600m2, và 500 chỗ ngồi. Dàn đèn sang trọng và phông được ốp gỗ vô cùng lung linh và huyền ảo, tạo nên đẳng cấp của người tham dự. Tại đây sẽ diễn ra các event sự kiện có liên quan đến dự án hoặc chủ đầu tư Masterise Homes.

Nhà-điều-hành-dự-án-The-Global-City

Ngay bên ngoài dự án cũng được thiết kế không kém phần hấp dẫn. Các bậc tam cấp và hành rang bên ngoài dài và rộng. Khách chờ xe cũng đứng dưới mái che để tránh nắng gắt và mưa khi thời tiết không thuận lợi.

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply

0976426027