Giải mã 6 nguyên nhân đầu tư The Global City

Vì sao số lượng booking các căn shophouse đầu tiên gấp nhiều lần số lượng căn bán ra? Trong bài viết này, Thiện Bình xin giải mã 6 nguyên nhân đầu tư The Global City.

Giải mã 6 nguyên nhân đầu tư The Global City

  • #1 The best world class Designing Firm
  • #2 The last Diamond land in the center of Ho Chi Minh City, with the area of 117 hectares
  • #3 A wonderful project to design for people who appreciate luxury lifestyle
  • #4 The most advanced technology system in real estate project (energy efficient lightning, use of solar, water management across the project)
  • #5 The grade A mall of 125.000 square meter with easy access to the best entertainment, shopping and eateries the city has to offer
  • #6 The second “Downtown” in HCMC

Giải-mã-6-nguyên-nhân-đầu-tư-The-Global-City

#1 Công ty thiết kế The Global City đẳng cấp thế giới Foster + Partners

Một cuộc khảo sát toàn cầu do BD tiến hành đã đưa ra kết quả thấy rằng Foster + Partners liên tiếp 9 năm là “kiến trúc sư được ngưỡng mộ nhất thế giới”. Thành lập tại thành phố London và được sáng lập bởi Norman Foster, Foster + Partners là tập đoàn lớn thứ 16 trên toàn thế giới. Đẳng cấp của công ty thiết kế này là không thể phủ nhận.

Việc Foster + Partners hợp tác với Masterise Homes trong dự án The Global City thể hiện nhiều ý nghĩa:

  • Tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes, thỏa các điều kiện của Foster + Partners.
  • Thiết kế của The Global City đảm bảo sang – xịn – mịn – đẳng cấp thế giới.
  • Công trình đầu tiên của Foster + Partners tại TPHCM, The Global City trở thành sản phẩm khan hiếm.

#2 The Global City – Khu đất kim cương cuối cùng tại trung tâm TPHCM

Vị trí kim cương giải mã 6 nguyên nhân đầu tư The Global City bởi vì dự án nằm ở ngay trung tâm của Quận 2, trung tâm mới của TPHCM. Từ đây, cư dân thuận tiện đi về bán đảo Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 9, Quận 7, Bình Thạnh. Thêm vào đó, đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

#3 The Global City mang đẳng cấp thời thượng

Khách hàng mục tiêu của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế là những người giàu có, tiềm lực tài chính mạnh, giới lãnh đạo, những người ưa chuộng cuộc sống thời thượng. Những người này luôn đi săn tìm những sản phẩm khan hiếm, không dành cho số đông, đẳng cấp thượng lưu. Họ yêu thích những sản phẩm như đồng hồ Rolex, xe Rolls Royce, thời trang Valentino, Dior,… Vậy thì các căn nhà tại khu đô thị The Global City trở thành những sản phẩm được mong chờ bậc nhất Quận 2 cũng như TPHCM.

#4 Hạ tầng kĩ thuật cao cấp tại The Global City

Hệ thống hạ tầng kĩ thuật cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản. Hệ thống điện và đèn chiếu sáng với nhiều thiết bị tối tân nhất, hiệu suất sử dụng cao, ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường. Hệ thống cấp thoát nước hiện đại, quản lý nguồn nước theo công nghệ mới, đảm bảo nước sạch và mạnh cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án. Dự án còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia và có áp dụng công nghệ của thế giới.

#5 Trung tâm thương mại tại The Global City rộng đến 125.000m2

Một khu đô thị dù có tiện ích nội khu hiện đại cách mấy, một dự án có thiết kế đẹp cỡ nào đi nữa thì sẽ không hoàn thiện nếu thiếu một nơi để mua sắm và sử dụng một số dịch vụ đi kèm. Trung tâm thương mại đi kèm với một khu đô thị là sức bật cho tiềm năng tăng giá cao. TTTM đem lại sự tiện lợi cho cư dân cũng như thu hút khách hàng từ khu vực lân cận. Sự sầm uất mà TTTM mang lại thì sẽ tạo nên sức sống cho toàn khu đô thị.

#6 Trung tâm phố thị thứ 2 của TPHCM

Tham vọng của Masterise Homes là kiến tạo nên The Global City trở thành trung tâm thứ 2 của Thành phố Hồ Chí Minh. Và vì thế khi hoàn thành, giá bán của các căn nhà tại đây sẽ được nhân lên nhiều lần, trở thành khan hiếm. Thử tưởng tượng rằng nơi này không khác gì khu vực Nguyễn Huệ TPHCM. Các căn nhà tại đây hầu như không được rao bán, vừa được rao lên là có người mua ngay, giá bán thì vô chừng,…

Tổng kết Giải mã 6 nguyên nhân đầu tư The Global City

Như vậy, Thiện Bình vừa trình bày Giải mã 6 nguyên nhân đầu tư The Global City: thiết kế đẳng cấp thế giới, vị trí kim cương, đẳng cấp thượng lưu, hạ tầng kĩ thuật cao cấp, trung tâm thương mại 125.000m2, trung tâm phố thị thứ 2 của Sài Gòn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế, xem bảng giá, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán dự án, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

5/5 - (13 votes)

Leave a Reply

0976426027