Foster and Partners – đơn vị thiết kế The Global City là ai?

Foster and Partners – đơn vị thiết kế The Global City là ai – đây là câu hỏi mà khách hàng quan tâm đến dự án mới được giới thiệu ra thị trường gần đây của nhà kiến tạo những sản phẩm cao cấp hàng đầu TPHCM – Masterise Homes. Khi biết rồi thì chắc chắn bạn sẽ phải giật mình đấy, vì đây là một trong những nhà sáng tạo nên các tuyệt tác kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

Được biết đến như là một trong những tập đoàn thiết kế, kỹ sư và kiến trúc lớn bậc nhất đất nước Anh, công ty quốc tế Foster and Partners là “người sinh ra” hàng loạt tuyệt tác kiến trúc trên toàn thế giới. Có thể kể đến một vài tác phẩm – dự án được biết đến rộng rãi nhất như: tòa nhà The Gherkin (Tp. London), tòa thị chính London, Apple Marina Bay Sands (Singapore), tháp Hearst Tower (Tp. New York), trụ sở Apple Park (Mỹ),… Cảng hàng không quốc tế Thủ đô Bắc Kinh được chính tay Norman Foster – người sáng lập Foster and Partners dẫn đầu và thực hiện được xem là công trình vĩ đại hơn tất cả mọi công trình tại Trung Quốc.

Masterise Homes đã không ngần ngại chi khoản tiền lớn để thuê đơn vị thiết kế Foster and Partners nhằm kiến tạo nên The Global City mang tầm vóc quốc tế. Ngược lại, Foster and Partners cũng đã gật đầu với Masterise Homes nhằm ghi dấu ấn của mình tại Việt Nam – một đất nước đang phát triển mới nổi tại Đông Nam Á. Điều này càng củng cố thêm uy tín, tiềm lực và tầm cỡ của Masterise. Hai đơn vị này sẽ đóng vai trò tiên phong, cùng kiến tạo một “Downtown City” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á.

Foster-and-Partners-đơn-vị-thiết-kế-The-Global-City-là-ai Foster-and-Partners-đơn-vị-thiết-kế-The-Global-City-là-ai Foster-and-Partners-đơn-vị-thiết-kế-The-Global-City-là-ai Foster-and-Partners-đơn-vị-thiết-kế-The-Global-City-là-ai Foster-and-Partners-đơn-vị-thiết-kế-The-Global-City-là-ai

4.9/5 - (7 votes)

Leave a Reply

0976426027